Tôi trở thành một người lính chống lại “kẻ thù của Covid-19”.

Vào một ngày Chủ nhật không đắm chìm trong Covid-19, tôi có cơ hội quay lại tình huống chúng ta đang đối mặt và liệt kê cẩn thận những gì chúng ta cần làm trong lần tới. Trong hai tháng qua, lô nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đã buộc phải đóng cửa trong hai tuần và chính sách này ủng hộ việc đóng cửa các tổ chức y tế ở một số tỉnh. Bắt đầu từ 12 giờ sáng ngày 29 tháng 3, tất cả các thành phố trên cả nước … Mọi người đang nỗ lực để xác định cao trào.

Một tuần trước, tôi vẫn tin tưởng rằng miễn là Trung Quốc ổn định, nhà máy lớn nhất Trung Quốc. . Thế giới sẽ quay trở lại, việc sản xuất khẩu trang và thiết bị chăm sóc sức khỏe sẽ không còn thiếu nữa. Các nước châu Âu, Hoa Kỳ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các nguồn cung cấp y tế để chống lại dịch bệnh … Nhưng giờ đây, Hoa Kỳ đã vượt qua Trung Quốc về số lượng người nhiễm bệnh. , Số người chết ở Ý và các nước khác đang tăng đều đặn. Thông điệp ban đầu của tôi luôn giống như t, nhưng chỉ những con số nhắc tôi nhiều hơn về thực tế của Việt Nam nơi tôi sống và làm việc.

Ở trung tâm thành phố TP.HCM, nhiều công nhân quyết định rời khỏi thị trấn. Để tránh dịch bệnh này, “Về nhà” mặc dù công việc kinh doanh đang bùng nổ, nhiều người vẫn khăng khăng ở lại đây. Bởi vì họ cũng có nhân viên cần trả lương, họ biết rằng nhân viên của họ phải chăm sóc gia đình và họ biết rằng tiền thuê nhà và thức ăn có thể trở thành gánh nặng cho họ nếu không có công việc trong ngày. Và bởi vì có khách hàng, ngay cả khi chỉ có một khách hàng hoạt động, vẫn phải có nhân viên phục vụ để phục vụ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến dài hạn này, nhiều công ty buộc phải thương lượng với công nhân. Giảm giờ làm việc hoặc nghỉ không lương. Điều này cũng đúng với doanh nghiệp của chúng tôi. Bằng cách học cách đối phó với nhiều công ty khác, chúng tôi bắt đầu áp dụng các chính sách giảm thời gian làm việc, giảm tiền lương để giảm chi phí và hạn chế tất cả các chi tiêu không cần thiết cho công ty. Mọi quyết định chi tiêu đều ảnh hưởng đến việc một hay nhiều nhân viên có thể được trả lương hay không, do đó hoạt động kinh doanh chưa bao giờ khó khăn đến thế. — Sau khi đạt được thỏa thuận giảm thời gian làm việc giữa hai bên, một người bạn của nhân viên công ty chúng tôi bắt đầu tham gia vào các chương trình định hướng công nghệ trong thời gian rảnh rỗi. Nhìn thấy những người bạn này đổ vào công ty để lấy tiền, chúng tôi cảm thấy nội tâm hơn trước, vì họ không hoàn thành nhiệm vụ lãnh đạo và không thực hiện lời hứa khi tuyển nhân viên của công ty: lời hứa sáng tạo. Trong một môi trường làm việc tốt, nhân viên mới có thể học hỏi những điều mới mỗi ngày, làm việc vui vẻ và cảm thấy thoải mái về tài chính.

Mặc dù biết rằng đây là sở thích chung của tất cả các công ty và mọi cá nhân trong thời điểm khó khăn. Trong thời kỳ “chiến tranh”, mọi người thấy rõ rằng cơ hội sẽ được cung cấp cho những người đã chuẩn bị và những người duy trì ý chí sống sót trong giai đoạn khó khăn nhất – nếu chúng ta chuẩn bị trong tình hình tài chính bình thường , Có lẽ trong suy thoái kinh tế này (đối với cá nhân và doanh nghiệp) sẽ yên tâm hơn.

– Nếu công nhân đang cải thiện mỗi ngày, nếu bạn có khả năng, thì bạn có thể thoát khỏi việc giảm danh sách kinh doanh trong giai đoạn tồi tệ .

– Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, bạn có thể phục hồi khi khả năng nhiễm trùng cao hơn Cơ hội .— Có rất nhiều tình huống “nếu” ở đây … nhưng bây giờ người ta nói “Nếu có xu hướng, tôi sẽ sẵn sàng.” Bản dịch đã đến, và mỗi chúng ta là một chiến binh dũng cảm để vượt qua nó. Mạnh dạn nhận ra sự nghiêm túc của dịch thuật. Sự dũng cảm được thực hiện theo yêu cầu của chính phủ để bảo vệ chính bạn và những người xung quanh bạn. Những người dũng cảm có thể tận dụng các cơ hội phiêu lưu để khám phá và huấn luyện để chuẩn bị bay cao. Có can đảm để lạc quan nhưng đừng bỏ bê cuộc chiến cho đến phút cuối cùng.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trong phần “Nhận xét” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *