Do Covid-19, thu nhập đã giảm, nhưng tôi có thời gian để chạy

Độc giả của Trần Anh đã chia sẻ hành động của họ để ngăn chặn sự bùng phát Covid-19 trong hai tháng qua.

Mùa Covid-19 là gì? Chà, tất nhiên anh ta sẽ mất một số công việc, một số thu nhập, và sau đó con bạn sẽ bị bỏ học. Sau đó, chúng tôi sẽ mất an ninh một lần nữa. Có vẻ như vi rút nCoV sẽ đến vào ngày mai.

Nhưng tôi nghĩ, mặc dù căn bệnh này là bất ngờ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Trong hai tháng qua, các hoạt động của tôi đã chậm lại và tôi không còn hoạt động như Tết. Đồng nghĩa với việc thu nhập tuy giảm nhưng cuộc sống vẫn sống khỏe, không phải lo ngày mai ăn gì. Điều này có nghĩa là tôi có nhiều thời gian rảnh hơn.

Trong tháng rưỡi vừa qua, tôi đã hoạt động rất tích cực. Bất cứ khi nào tôi cảm thấy không thoải mái, tôi sẽ chọn đi ra ngoài, chạy bộ, đánh hơi trên mặt đất và đi bộ đến vành. Tôi không muốn sự bất ổn này qua đi, tôi chỉ tập trung vào việc duy trì hoạt động.

Tôi đặt đồng hồ báo thức 5 giờ sáng để dậy đi bộ. Nhờ đó, tôi có thể cải thiện kích thước của các cơ cần được mở rộng, chẳng hạn như các cơ cánh tay, chân hoặc bụng. Bạn có thể tập thể dục tại nhà mà không cần đến phòng tập thể dục, chỉ cần một chiếc ghế hoặc một chai nhựa. Chỉ cần cho cát vào chai để làm quả tạ. Có vấn đề gì nếu bạn thích nó? Nếu cần, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu bạn không muốn, bạn sẽ tìm một cái cớ.

Một số người trải nghiệm Covid-19 sẽ cảm thấy sợ hãi và bỏ cuộc. Đối với tôi, tôi chọn đi qua và vượt qua nó. Xác suất thống kê cho thấy tỷ lệ người có sức đề kháng tốt với bệnh do Covid-19 gây ra là cao. Vậy tại sao không chọn lo lắng và buông xuôi?

Dù bằng cách nào thì cũng dễ làm hơn và tỷ lệ thành công cao hơn. Dịch Covid-19, đây là cơ hội để chúng ta nhìn lại, cuộc sống của chúng ta thực sự có ý nghĩa gì? Điều gì thực sự quan trọng?

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang “Bình luận” tại đây.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *