Gấu xám trắng quý hiếm xuất hiện ở Canada

Gấu xám lông trắng xuất hiện ở Canada. Video: Đoạn phim Cara Clarkson-A được thực hiện bởi Cara Clarkson, Giám đốc điều hành của Khách sạn nghỉ dưỡng Rimrock, cho thấy hai màu xám Bắc Mỹ cách đây vài tuần Con gấu tìm kiếm quả mọng gần hàng rào của Vườn quốc gia Banff, một công ty niêm yết ở miền nam Canada. Điều đặc biệt là bộ lông trắng muốt giống gấu Bắc Cực.

Đây là lần đầu tiên loài gấu xám trắng quý hiếm này xuất hiện trước công chúng, mặc dù các quan chức động vật đã nhìn thấy nó. Đã biết trước đây. Clarkson nói rằng con trai anh đã chạm trán với động vật khi đi dạo trong công viên với gia đình vào ngày sinh nhật. Clarkson cho biết: “Đối với chúng tôi, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời.” Theo Mike Gibeau, một chuyên gia về động vật ăn thịt ở Parks Canada, trong trường hợp của gấu xám Bắc Mỹ, sự đột biến màu lông trắng là có trong tự nhiên. Rất hiếm”. Hiện tượng này phổ biến hơn ở gấu đen (còn được gọi là Kermode hoặc Spirit Bear). Jibo nói: “Ngay cả khi một con gấu xám và một con gấu bắc cực được trộn lẫn với nhau, bộ lông của chúng chỉ có màu vàng tươi thay vì màu trắng.” Kể từ đầu những năm 1980, trong những ngày nghiên cứu về động vật ăn thịt, đây là lần đầu tiên tôi thấy màu xám trắng. Chịu. “Giống như một con gấu linh, màu lông của nó có thể do gen lặn quy định.” Đó là một cặp “anh chị em” khoảng 3,5 tuổi. Chúng đã từng bị giới chức động vật phát hiện trên đường đi qua Canada cùng với gấu Canada, nhưng lần này có vẻ như chúng đã bước vào cuộc sống độc lập.

Gr Grizzly đã được nuôi dưỡng từ hai đến bốn năm. Các cặp hay cặp “anh chị em” thường dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nhưng ở một số độ tuổi nhất định, họ có xu hướng tấn công và chia tay.

Doãn Dương (theo báo “Newsweek”)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *