Linh cẩu chó hoang dã châu Phi vây hãm

Theo Newsflare, ngày 3/7, tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi, một trận chiến giữa chó hoang châu Phi và linh cẩu đã được camera của khách du lịch ghi lại. Ban đầu, những con chó hoang chiến đấu với một đàn linh cẩu nhỏ. Sau khi đuổi con linh cẩu, họ ở lại để kiểm tra môi trường xung quanh để đảm bảo không còn con vật nào ở gần đó.

Đột nhiên, con linh cẩu nhỏ ẩn trong bụi cây lao ra và cố gắng trốn thoát. . Những con chó hoang ngay lập tức nhìn thấy chúng và tấn công chúng. Chúng liên tục cắn con linh cẩu nhỏ và khiến nó hét lên. Trong thời gian này, chó hoang cũng phát ra những tiếng chim đặc trưng. Cuối cùng, con linh cẩu vất vả chạy thoát và lao qua bụi cây.

Nhiếp ảnh gia cho biết vì hai con vật cùng hướng đến nguồn thức ăn nên sự cạnh tranh giữa chúng rất khốc liệt. “Buổi biểu diễn này là một ví dụ kinh điển về cuộc giao tranh ác liệt của những kẻ săn mồi hàng đầu châu Phi. Mọi người trên xe đều bất ngờ trước những gì chúng tôi thấy, và chắc chắn chúng tôi sẽ không thể quên được điều đó”. Anh chia sẻ .— Thu Thảo

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *