Gấu xám trắng quý hiếm xuất hiện ở Canada

Gấu xám lông trắng xuất hiện ở Canada. Video: Cara Clarkson.

Một đoạn phim được thực hiện bởi Cara Clarkson, Giám đốc điều hành của Khách sạn nghỉ dưỡng Rimrock, cho thấy hai người Bắc Mỹ ở Bắc Mỹ vài tuần trước Grizzlies tìm kiếm quả mọng gần hàng rào của Vườn quốc gia Banff, một công ty niêm yết ở miền nam Canada. Điều đặc biệt là bộ lông trắng muốt giống gấu Bắc Cực.

Đây là lần đầu tiên loài gấu xám trắng quý hiếm này xuất hiện trước công chúng, mặc dù các quan chức động vật đã nhìn thấy nó. Đã biết trước đây. Clarkson cho biết con trai anh đã chạm trán với động vật khi đi dạo trong công viên với gia đình vào ngày sinh nhật. Clarkson cho biết: “Đối với chúng tôi, đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời.” Theo Mike Gibeau (Mike Gibeau), kẻ săn mồi ở Parks Canada, ở Canada, những trường hợp đột biến màu lông gấu xám trắng là “cực kỳ hiếm”. Thiên nhiên. Hiện tượng này phổ biến hơn ở gấu đen (còn được gọi là Kermode hoặc Spirit Bear). Jibo nói: “Ngay cả khi một con gấu xám Bắc Mỹ được trộn lẫn với một con gấu Bắc Cực, bộ lông của chúng chỉ có màu vàng tươi chứ không phải màu trắng.” Kể từ đầu những năm 1980, trong những ngày nghiên cứu về động vật ăn thịt, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy màu trắng. Hoa râm. “Giống như một con gấu tinh linh, màu lông của nó có thể do gen lặn gây ra.” – – Chuyên gia quản lý động vật hoang dã Jon Stuart-Smith nói thêm rằng con gấu xuất hiện ở Banff là Một cặp “anh chị em” khoảng 3,5 tuổi. Họ đã được phát hiện bởi các quan chức động vật cùng với con gấu cái trên đường đi qua Canada, nhưng lần này có vẻ như những con vật này đã đi vào cuộc sống của họ.

Những con gấu xám Bắc Mỹ sống phụ thuộc từ hai đến bốn năm. Các cặp hay cặp “anh chị em” thường dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nhưng đến một độ tuổi nhất định, chúng có xu hướng tấn công và chia rẽ.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *