Trong khi đại bàng dang rộng đôi cánh, linh dương nhảy ra.

Theo Newsflare, mọi người đã ghi lại cuộc xung đột giữa linh dương và một trong những đại bàng, võ thuật lớn nhất và mạnh nhất thế giới, tại Công viên Garagadi ở miền nam châu Phi vào ngày 17/11. Công viên nằm trong khu vực khô cằn, ngăn cách nhau bởi những hồ nước nhỏ. Động vật rất muốn đi du lịch xa và chia sẻ mong muốn về nguồn nước khan hiếm.

Trong video, con đại bàng đứng gần vũng nước, và có hai con linh dương ở đằng xa. Đại bàng phải dang rộng đôi cánh để duy trì sự cân bằng trong khi uống. Linh dương chậm lại và trở nên cẩn thận hơn khi đến gần.

— Khi một trong hai con linh dương được bước lên để khám phá, kẻ săn mồi bất ngờ dang rộng đôi cánh. Sự thay đổi đột ngột khiến linh dương sợ hãi. Anh ta lập tức quay đầu lại và chạy về phía loài của mình, để lại một lớp bụi.

“Thật là đáng ngạc nhiên và thú vị khi nhìn thấy những con linh dương lớn như linh dương bị hoảng sợ bởi đại bàng lớn nhất Châu Phi. Rõ ràng, đại bàng đã không tiếp tục uống nước mà không có anh ta một cách cố ý, như thể không có gì xảy ra.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *