Người phụ nữ xuống từ giếng để giải cứu rắn hổ mang

Người bắt rắn Nirzara Chitti được thông báo rằng anh ta đã tìm thấy con rắn hổ mang rơi xuống giếng vào ngày 24 tháng 8 và đến làng Sonoli ở quận Belagavi của Karnataka. Cô buộc dây vào bụng và đi xuống từ giếng để kiểm tra đồng nghiệp. Cả hai sử dụng một cái thang để di chuyển từ đầu này sang đầu kia.

Chitti tiếp cận con rắn và khám phá nó bằng một cây gậy dài. Rắn hổ mang lập tức ngẩng đầu lên và lao về phía người bắt rắn, nhưng cô nhanh chóng trốn thoát. Chitti nắm lấy đầu của viper bằng một cây gậy và nắm chặt đuôi của nó. Cô đợi con vật bình tĩnh lại, sau đó nhanh chóng nhét nó vào túi và buộc một sợi dây để ngăn nó trốn thoát khi leo lên. Chitti thả một con rắn trong khu rừng xa làng.

Rắn hổ mang chúa Ấn Độ. Loài này phân bố chủ yếu ở tiểu lục địa Ấn Độ và thuộc loài rắn độc “bốn chính”, bao gồm bọ cạp, rắn hổ mang bướm và rắn xanh.

Rắn hổ mang sống trong tự nhiên. Rừng nhiệt đới bằng phẳng, cánh đồng và khu vực đông dân cư. Chúng thường ăn động vật gặm nhấm, cóc, ếch, chim và các loài rắn khác. Chế độ ăn uống của chuột cho phép chúng vào nhà của con người, bao gồm cả trang trại hoặc vùng ngoại ô. Nọc độc của rắn hổ mang chúa chứa độc tố thần kinh và độc tố gây hại cho tim.

Ankang (Bản tin)

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *