Đĩa bay tỏa sáng ở căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

Nhóm thợ săn UFO SecureTeam 10 chia sẻ thông tin một phi thuyền của người ngoài hành tinh được cho là đang bay lượn trong Khu vực 51 của căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới ở Nevada, Mỹ, thông qua News Express hôm nay. — Trong video, một vật thể lơ lửng trên bầu trời, phát ra ánh sáng kỳ lạ rồi tăng dần độ cao, lắc lư từ bên này sang bên kia trước khi biến mất. Người đứng đầu SecureTeam 10, Tyler Glockner (Tyler Glockner) nói rằng đoạn video được thực hiện tại Khu vực 51 vào những năm 1980 và 1990.

Cơ sở thử nghiệm quân sự ở Khu vực 51 đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà lý thuyết. Các nhà nghiên cứu về âm mưu và UFO vào cuối những năm 1970. Nhiều giả thuyết cho rằng “Khu vực 51” là nơi Mỹ giam giữ người nước ngoài và nghiên cứu công nghệ của họ.

Khu liên hợp quân sự này nằm ở “trung tâm của hồ”. Có vũ trang bảo vệ xung quanh hàng rào.

Các nhà chức trách Hoa Kỳ đã thiết lập một vùng cấm bay với kích thước 37 x 40 km. Các khu vực xung quanh 51. Các điểm cao như Đỉnh Free Ridge và Đỉnh White Sides có thể nhìn ra căn cứ từ xa, nhưng giao thông bị hạn chế.

Các nhà chức trách Hoa Kỳ tuyên bố Khu vực 51 là một dự án không quân bí mật để kiểm tra kỹ thuật. Các máy bay nổi tiếng được phát triển ở đây bao gồm tiêm kích tàng hình U-2, SR-71 Blackbird và F-117A Nighthawk.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *