Porsche 911 giàu cảm hứng Việt Nam

Epinephrine được sản xuất bởi tuyến thượng thận, và nó được giải phóng vào máu, làm tăng nhịp tim, tăng huyết áp, oxy não, đồng tử giãn, đường thở bị giãn và khó thở. Cho dù đó là kiểm soát khởi động, phản ứng chuyển động hay một phút sơ suất, đây là cách cơ thể bạn phản ứng trên 911. Này, trời lạnh quá, cơ thể bạn có thể rơi vào trạng thái sơ suất, lười biếng, vì đắm chìm trong điều kiện ngủ lý tưởng. Một tách cà phê có thể không đủ để đối phó với tình huống này, nhưng người lái xe có thể làm điều đó. Nắm giữ sợi dây của 911 là khoảnh khắc đánh thức tất cả các giác quan để nuốt chửng trải nghiệm mà bạn không thể chỉ thấy trên Youtube.

Chiếc Porsche 911 Carrera S gây thiệt hại 9,6 tỷ đồng tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

mọi thứ từ 911 Porsche. Chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng này ra đời vào năm 1963. Đã 56 tuổi, nhưng Ferdinand Porsche (Ferdinand Porsche) vẫn đang thiết kế chiếc xe này, đó là nguồn cảm hứng của ông. Vì vậy, người tạo ra con ngựa Stuttgart có vẻ miễn phí? Không phải vậy, áp lực để làm cho những thứ mới trở nên phổ biến thậm chí còn khó hơn so với việc tạo ra các mô hình hoàn toàn mới. Do đó, các dòng chi tiết của 911 đã thay đổi.

Chiếc xe đã được thay thế bằng đèn pha ma trận 3D với đèn hậu LED 3D. Đèn chạy ban ngày LED gọn gàng và tay nắm cửa mỏng và gắn vào thân xe. Các chi tiết nhỏ của xe có thể cải thiện hiệu suất khí động học. Trong nội bộ, 911 cũng đi theo xu hướng “thương mại hóa” như các sản phẩm khác, đó là sự chuyển đổi từ các phím cố định sang cảm ứng. Bộ chuyển động bánh xe cũng được thay thế bằng một bánh xe thấp và mỏng. Nó có thể phù hợp với toàn bộ cơ thể, nhưng có thể khiến người hâm mộ Porsche hối hận vì nó không di chuyển như mô hình cũ.

Điều quan trọng nhất là phiên bản 8 lít Carrera S ba động cơ đã được sửa đổi thành kích thước nhỏ hơn, chỉ 3 lít, nhưng tên lửa đẩy đã được thêm vào để tăng mã lực lên tới 444 mã lực (trước đây là 414 mã lực). Mô-men xoắn cực đại 530 Nm đạt phạm vi từ 2.300 đến 5.000 vòng / phút. Độ cứng của cơ thể cũng đã được tăng thêm 5% và hệ thống treo mềm hơn ở chế độ hoạt động bình thường, tăng trải nghiệm trên đường.

Ngồi trên ghế, lái xe thật chặt, đóng cửa và quay trở lại đường phố từ nhà để xe. Nhìn vào gương, mỗi mắt dường như bị che lấp một phần bởi không gian hẹp. Máy nổ tung, nhưng chân không dám bấm. Chỉ cần đạp ga, đuôi hàng tỷ chiếc xe thể thao sẽ bị ăn giữa đường, và những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. May mắn thay, bạn vẫn có thể chọn sử dụng camera chiếu hậu và hệ thống hỗ trợ đèn báo rẽ.

Khi cơ thể bạn phấn khích hoặc sợ hãi, epinephrine sẽ bắt đầu. Trong trường hợp này, cả hai đều. Nhấp ga một lần bắt đầu tình yêu. Đi về phía trước – tăng cảm giác kích thích. Bước lên chân ga – Ngay cả khi tay chân vẫn hoạt động, cơ thể không thể điều khiển nó. So với thế hệ trước, ngay cả ở tốc độ động cơ thấp, 911 có thể giảm độ trễ đáng kể. Hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp di chuyển trở lại 2 bánh răng, và toàn bộ hộp số truyền cơ học quay trở lại, giống như ống kính nhìn thấy trước đây, đó là sức mạnh của một thời gian dài trước đây.

Sợi thịt thích theo tốc độ, nhưng não bắt đầu suy nghĩ, chú ý và phát ra tín hiệu sợ hãi. Nếu anh ta không bị xe ô tô đuổi theo, không có nhà, không có cây, thì tài xế có thể không đề cập đến nỗi sợ này. Nhưng điều quan trọng cần biết là khi lưu lượng phía sau bạn không vượt đèn đỏ, bạn đã nhảy với tốc độ 100 km / h. -Video: Huy Mạnh

Rõ ràng khi bạn đạp phanh, sự kết hợp của hai âm thanh hấp dẫn chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc xe thể thao: âm thanh của động cơ gầm gừ ngược và âm thanh của dư vị (ủ). Khi bạn tìm thấy những chiếc loa Hi-end vô nghĩa, bạn cũng nên ngồi trên 911, vì chúng không hấp dẫn như tiếng ồn cơ học. Sau khi tăng tốc, rẽ và điều khiển trên vô lăng, chiếc xe “ăn” cua theo ý tưởng của người lái. Tay lái ở đâu, vô lăng ở đó, hơi thừa, không có hướng. Độ dẻo dai đến từ cấu trúc thân xe được tăng cường, sự cân bằng đến từ sự phân bổ trọng lượng của động cơ phía sau, và phần đầu xe thanh lịch và linh hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bay qua những người trẻ tuổi, hãy cẩn thận với những người trẻ tuổi. Nhưng đây không phải là khía cạnh hấp dẫn nhất của Porsche. Nhà sản xuất xe hơi Đức biết cách khiến khách hàng trả phí tùy chọn và trả lại những cảm xúc quý giá. Hai trong số đó là điều khiển khởi động với chế độ phản ứng chuyển động và thời gian chuyển động .

Bạn đang tìm kiếm một con đường trống không có người. Chọn chế độ + thể thao. Máy gia tốc chân phải, phanh chân trái. Màn hình hiển thị thông báo để bắt đầu điều khiển. Khi hít sâu, nhả bàn đạp phanh. giẫm đạp. Chưa đầy một giây, bạn rơi vào không gian và hoàn toàn mất cảm giác. Hai chiếc xeGiống như một quả bóng chày lang thang, bạn không còn có khái niệm về một chiếc xe thẳng hay nghiêng. Nếu bạn không có tiền để mua một chiếc Porsche, cảm giác này sẽ chỉ xuất hiện một lần trong đời bạn lần thứ hai.

Phản ứng chuyển động là một cảm giác khác. Đồng thời, chiếc xe sẽ cung cấp cho bạn 20 giây ở chế độ động cơ cực đoan nhất (hộp số). Đặc biệt, 20 giây trở thành một người chạy trong cuộc sống thực. Làm thế nào để sử dụng nó là công việc của bạn, nhưng đường càng trống, càng khó đi và bạn càng muốn có hơn 20 giây. . Porsche không bao giờ gọi 911 là siêu xe, nhưng nó vẫn giữ cho siêu xe thận trọng. Nhưng có một điều là không có siêu xe thể thao nào như 911 có thể được sử dụng hàng ngày. Ở chế độ bình thường, hệ thống treo mềm hơn rất nhiều, ghế có thể điều chỉnh và cơ thể không bị mỏi, điều này là duy nhất đối với những chiếc xe thể thao trong cuộc thi đường dài. Trên những con đường vắng vẻ ở châu Âu, rất dễ gặp 911 cách đây hàng thập kỷ, và người lái xe trong xe có mái tóc trắng. Ở Việt Nam, bạn không phải đợi tuổi để sử dụng nó, nhưng nếu bạn có 9,6 tỷ, bạn có thể sử dụng 911 Carrera S ngay lập tức để làm điều này.

Đức Huy

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *