Tôi muốn tránh dịch trong “ kỳ nghỉ ” ở nhà

Làm thế nào để bạn chống lại bệnh dịch ở nhà? Cách khắc phục khó khăn, đồng lòng cùng các nước Covid-19 chống dịch. Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh với chủ đề “Tôi ở nhà” tại đây.

Trong mỗi chúng ta, khi không có bản dịch, chúng ta thường quay lại với công việc, ít có những kỳ nghỉ thực sự trong đời. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, chúng tôi sẽ đi thăm họ hàng và bạn bè, sau đó tiếp tục ăn uống cho đến khi kết thúc lễ hội mùa xuân. Tôi đi du lịch vài ngày vào mùa hè, và đôi khi tôi làm một số công việc và không thể nghỉ ngơi hoàn toàn 100%.

Chỉ có loại dịch này mới có thể yên nghỉ, con cái, chồng và phụ nữ có thể cùng nhau ăn cơm nhà, uống rượu, sum họp gia đình nhỏ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tận dụng nó và biến nó thành một kỳ nghỉ thực sự Đây là lần xuất hiện thứ hai hiếm hoi trong đời tôi vì nó có thể là một thời gian ngắn trước khi kết thúc bản dịch. Sau đó mọi thứ trở lại bình thường, rồi lại quay trở lại công việc, trường học, công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

>> Tôi ở nhà: Tôi đã ở một mình trong hai tuần ở một đất nước yên bình – hãy tạm gác công việc và những lo lắng về tài chính đã được xoa dịu. Hãy nghỉ ngơi hai tuần, hạn chế đi chơi xa, tụ tập mọi người và nghe theo lời khuyên của chính quyền, vì trong lòng nóng nảy, nóng nảy, chẳng giải quyết được gì ngoài chuyện lục đục.

>> Chia sẻ bài viết, video và hình ảnh tại nhà “

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *