Ký hợp đồng trực tuyến, dịch mua sắm tại nhà

Kể từ sau Tết Nguyên đán, dịch Covid-19 bùng nổ khiến người dân khắp nơi trên thế giới lo lắng, nghi ngờ và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại dịch bệnh toàn cầu này. Ở những nơi đông người như văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán cà phê, những người đổ xô ra đường để giao tiếp rất có thể bị bệnh. — Trên thực tế, mọi người đều phải lo lắng về thực phẩm, quần áo, tiền bạc và những thứ mà mọi người cho là quan trọng và cấp bách hơn là chống lại một dịch bệnh. Trong thời gian vừa qua, mình có theo dõi nhiều bài báo và bình luận về chủ đề: Thời đại Covid-19 phải làm sao? Thật vậy, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho tất cả mọi người, bởi vì mỗi người đều có một công việc khác nhau và mỗi sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để tránh lây lan dịch, ngoài việc khử trùng, đeo khẩu trang, mọi người nên hạn chế ra đường, nhất là đi đám đông. Làm việc? Trên thực tế, chúng ta có thể giải quyết các nhu cầu công việc và cuộc sống theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

Trước hết, đối với dân văn phòng, công sở có thể tận dụng triệt để e-mail, ứng dụng liên lạc, phần mềm nghiệp vụ … để trao đổi và giải quyết công việc. . . Ví dụ, tại một công ty luật (VPLS) ở Hà Nội, thông thường khách hàng có nhu cầu tư vấn đều đến trực tiếp văn phòng, nhưng trước đây, người quản lý VPLS đã có thể giải quyết vấn đề một cách linh hoạt. Để quản lý công việc qua điện thoại, e-mail, ký kết hợp đồng và nhiều công việc khác không cần khách hàng phải đến văn phòng mà chỉ cần ký hợp đồng, gửi văn bản … mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, thậm chí đơn giản hóa, thậm chí nhanh hơn. – Thứ hai, đối với những người có nhu cầu mua sắm, có rất nhiều cửa hàng, cửa hàng trực tuyến. Khách hàng chỉ cần ở nhà xác minh thông tin hàng hóa và đặt hàng.

Thứ ba, đáp ứng nhu cầu thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như rượu và cà phê. Như chúng ta đã biết, chính phủ đã ban hành Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP về vi phạm giao thông. Hiện tại, mọi người phải chịu nhiều hạn chế, nhưng những người muốn trò chuyện và trò chuyện với bạn bè và bạn bè nên xem xét tài liệu này và Covid-19 và để họ ở nhà. Bạn có thể mua cà phê đóng gói sẵn hoặc có thể tự pha cà phê và trải nghiệm.

Thứ tư, dành cho những người hay đi lễ, chùa. Đây là những hoạt động tinh thần, văn hóa, thiết thực, xuất phát từ ý tưởng, vì vậy đối với công ty, cộng đồng và bản thân, mong muốn của mọi người nên hạn chế hoặc dừng lại ngay tại thời điểm đó. Ở nhiều nơi.

Trong nhiều trường hợp, nhu cầu là khác nhau, nhưng có rất ít việc phải làm cơ bản. Trong số đó:

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đeo khẩu trang để giữ sạch và khỏe mạnh; –

Giới hạn ở đường phố và đông người. Nếu không có việc khẩn cấp, tốt nhất bạn nên ở nhà;

– Chủ động thông báo và cách ly bản thân hoặc người thân khi có dấu hiệu của Covid-19;

– Thực hiện theo tình hình đại dịch …

Tôi hy vọng mọi người biết sáng kiến ​​và chủ động phòng bệnh, mọi thứ sẽ sớm qua.

>> Chia sẻ bài viết đánh giá của bạn trên trang ở đây.

Bùi Văn Thanh

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *