Bốn vòi rồng hút nước vào vùng biển Thái Lan

Bốn cơn lốc xoáy xảy ra đồng thời ở Thái Lan. Video: Newsflare – Theo Newsflare, cảnh quay từ Koh Lipe, Thái Lan vào ngày 25 tháng 11 đã ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi khi bốn cơn lốc xoáy lớn xuất hiện trong đám mây bão cùng một lúc. . Cảnh tượng này thu hút một lượng lớn người dân địa phương và các nhân chứng choáng váng.

“Tôi chưa bao giờ thấy một cảnh như vậy trước đây. Tôi chưa bao giờ thấy một cơn lốc xoáy.” Jin Puyu, một cư dân trên đảo nói. “Thời tiết ở đây rất bất thường. Trước khi những đám mây đen đến, thời tiết trên đảo rất ấm áp. Sau đó, những đám mây đen nhanh chóng bao phủ bầu trời. Thiên nhiên rất mạnh mẽ và tuyệt vời!”

– Cục Dự báo thời tiết Thái Lan Người phát ngôn Surapong Sarapa nói rằng giông bão và lốc xoáy rất thường xuyên ở biển Andaman trong mùa mưa, nhưng bốn khẩu pháo đã xuất hiện ở cùng khu vực. Những điểm này đặc biệt hiếm. Lốc xoáy là một hiện tượng tự nhiên thường xảy ra ở vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chúng có thể được tạo ra bởi những cơn lốc xoáy trên đất liền di chuyển trong nước hoặc trực tiếp hình thành trên vùng nước ấm với độ ẩm cao. Lốc xoáy hình thành trên mặt nước không mạnh bằng lốc xoáy, đường kính của nó không vượt quá 100 m và tốc độ gió trung bình chỉ là 80 km / h.

Đoàn Dương

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *