Tôi đã từng nghĩ rằng tôi không thể chịu được sự cô lập xã hội trong hơn ba ngày

(Quan điểm này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.)

12 tỉnh bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có nguy cơ nhiễm Covid-19 cao, bị cô lập cho đến khi 22 tuổi. / 4 Cho đến nay, Trung Quốc đã ghi nhận được 268 trường hợp và hơn 60% những người nhiễm virus này đã được chữa khỏi. Thực tiễn đã chứng minh rằng chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp và hiệu quả.

Tuy nhiên, trong hai tuần qua, khi nhiều người “thắt dây an toàn”, những người khác đã bị phớt lờ và khi bệnh Covid -19 vẫn còn phức tạp, những người này đã chủ quan. Tôi đã quá thất vọng và được gọi để chia sẻ với một số bạn bè.

Người đầu tiên nói với tôi: “Một người thông minh vẫn còn sống, ngu ngốc. Hãy để những người ngu ngốc đó tự tử. Bạn nghĩ gì?” Bạn có thể làm nhiều việc cho người già và làm hết sức mình. “Người thứ hai nói với tôi:” Bạn lo lắng phải làm gì, bởi vì một số người đã từng có ý thức? ” Tai nạn giao thông nhiều. Đường có tuân thủ luật đường cao tốc không? Họ đã không nhìn thấy quan tài, và họ đã không ném quan tài ở bất cứ đâu. “

Người thứ ba lại phóng đại một lần nữa:” Tôi cũng là một phần của nó. Bạn ơi, điều này rất khó khăn. Chân và bàn chân của tôi phải chạy ra đường để hít một chút không khí ở nhà. Điều quan trọng là phải giữ khoảng cách. “Thật khó để tránh vì nhiều người sợ đói hơn đói. . Bạn sẽ đặt cái gì? “.

– Những câu trả lời này khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Điều quan trọng nhất là cựu chiến binh gần nhà thở dài:

– Sức mạnh của toàn dân là yếu tố quyết định trong cuộc chiến chống lại virus này. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta ngày nay không biết trận chiến này là gì. “Bạn nghĩ chúng ta nên làm gì?

– Chiến tranh là một cuộc chiến trong đó một chiến binh không cho phép mình chủ quan. Luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, hiểu được sự tiến bộ của trận chiến không bị cản trở, đừng sợ hãi và bỏ qua, luôn cảnh giác, điều quan trọng nhất là phải biết mục tiêu của chúng ta? Trong cuộc chiến này, mục tiêu của chúng tôi là có các quốc gia / khu vực hạn chế khi điều kiện vệ sinh của chúng tôi không lây lan dịch bệnh. Giống như sự hủy diệt của Hoa Kỳ và một số nước Châu Âu, cuộc sống của mọi người đều rất quý giá.

Ngày trước khi tôi vào tầng hầm của kẻ thù, tôi thậm chí không biết ngày và đêm. Tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua nó vì tôi biết đây chỉ là giai đoạn khó khăn tạm thời và tôi luôn duy trì tinh thần chiến đấu để giải phóng dân tộc. Tiếp tục chiến đấu, chuẩn bị sống sót và chết vì mục tiêu tôi đã xác định.

Tôi thấy rằng những người lính và y sĩ bây giờ là những người lính thực sự. Tất cả. Nhưng quan trọng nhất, nhiều đứa cháu coi thường cuộc sống của chúng và cuộc sống của những người khác. Ví dụ, bạn vẫn thiếu kỷ luật của riêng bạn. Biết rằng nó sẽ không tốt, biết rằng hậu quả vẫn là xấu, và biết rằng luật xấu sẽ làm điều tương tự. Họ nghĩ rằng yêu bản thân giống như nuông chiều bản thân như thèm đồ uống. Nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè để yên tâm, thì hãy đến với nhau. . . Tuy nhiên, trên thực tế, yêu bản thân là cần phát triển những thói quen và kỷ luật tốt. Bản thân bạn cũng được xem là chiến đấu chống lại chính mình. Với kỷ luật này, bất kỳ trận chiến nào cũng sẽ giành chiến thắng và mọi mục tiêu sẽ đạt được.

>> Một cuộc sống kỷ luật có thể ở nhà và chống lại dịch bệnh bí ẩn

Truyền thông đã cho tôi rất nhiều sự chú ý. Thật vậy, không dễ để thực hiện xa cách xã hội. Lúc đầu tôi rất bí mật, nghĩ rằng tôi không thể vượt quá ba ngày. Tôi đã rất chán nản và ghen tị khi nhìn những chú chim hót bên ngoài. Một lần, tôi cân nhắc việc phá vỡ lời hứa với chính mình và mời một vài người bạn thư giãn. Nhưng sau đó, xem xét các rủi ro của hoạt động này, tôi đã phải nhìn lên bầu trời trước cửa và hứa sẽ “chờ người phiên dịch đến”. Tự câu cá, tôi đồng ý với ý kiến ​​của bạn tôi. Nhưng hiện nay, do sự gia tăng đáng báo động về số lượng nhiễm trùng và tử vong, đại dịch đã lan sang nhiều quốc gia và gây ra những thảm họa khủng khiếp. Khi tôi thấy rằng một số người đôi khi chủ quan, lờ đi hoặc thậm chí không tôn trọng hướng đi, tôi không thể không kiên nhẫn chờ đợi. Điều này đã buộc nhiều quốc gia trên thế giới phải trả giá cao.

– Hơn bao giờ hết, chúng ta phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu quan trọng nhất hiện nay là phòng ngừa và chống lại dịch bệnh. Bởi vì chỉ có một đại dịch có thể đánh bại chúng ta, sống và làm việc với sự an tâm. một lần nữaCon người sẽ có mọi thứ. Trận chiến gian khổ này vẫn đang diễn ra, và tôi tin rằng bạn và tôi sẽ tiếp tục tiến lên một cách dũng cảm vì tương lai “an toàn và đáng tin cậy” của đất nước này.

— >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây. – Đức Lehai Pan

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *